Kini idi ti apapo irin ti o gbooro le ṣee lo bi awọn atẹgun atẹgun?

àtẹ̀gùn gbòòrò (5)

Irin ti o gbooro jẹ ohun elo agbedemeji ti o fun laaye ina ati afẹfẹ lati ṣàn larọwọto nipasẹ rẹ ati pe o ni lile diẹ sii ju dì ti o ti ṣe jade.

O ti ṣe agbekalẹ ni titẹ irin ti o gbooro ati ti a ṣejade lati eyikeyi ọja dì irin malleable.Awo, dì, tabi okun ti wa ni igbakanna ti o ya ati ki o nà sinu awọn ṣiṣi ti o dabi diamond.Awọn ṣiṣi wọnyi jẹ iwọn aṣọ ati deede.

ti fẹ irin apapo

Mesh irin ti o gbooro gẹgẹbi apapọ ohun ọṣọ, ohun elo gbogbogbo jẹ irin alagbara irin awo tabi awo aluminiomu, agbara ati lile jẹ giga, eto ina, irọrun ti o dara, fentilesonu to dara, agbara fifẹ to lagbara, ti o tọ, fifi sori ẹrọ rọrun.

Awọn atẹgun irin ti o gbooro jẹ iwunilori fun awọn pẹtẹẹsì alagbeka, awọn pẹtẹẹsì ti o wa titi, ati awọn pẹtẹẹsì ajija.

Irin ti o gbooro ti ge ati nà lati ṣe apẹrẹ diamond deede.Wọpọ bi awọn odi, awọn ẹnu-bode, facades, ati awọn tepa.Awọn iwe irin ti o gbooro ni awọn oriṣi mẹta, irin ti o gbooro, irin ti o gbooro, ati irin fifẹ.

Lati le fun ni rilara itunu nigbati o ba nrin lori awọn itọpa, awọn irin ti o gbooro ni gbogbogbo gba irin ti o gbooro sii.

awọn pẹtẹẹsì ti o gbooro (4)_副本1
awọn pẹtẹẹsì ti o gbooro (3) _副本
ti fẹ irin apapo fun pẹtẹẹsì

Yato si, apapo irin ti o gbooro jẹ ohun elo ile ti o wọpọ, lori faaji ile-iṣẹ, o le ṣee lo biAṣọ odi nẹtiwọki, konge àlẹmọ, kemikali nẹtiwọki, ni inu ilohunsoke faaji, le ṣee lo bi asimini ati abe ile aga design, tun le ṣee lo bi abarbecue apapo, aluminiomu ilẹkun ati Windowsati awọn ohun elo biiita gbangba guardrails ati nitori pe o jẹ ti o tọ, ipata resistance ati ipata, Yiyan apapo irin ti o gbooro fun awọn iwulo ohun elo ile jẹ yiyan ti o dara julọ.

fun roof4_副本
odi3_副本
China Bbq apapo
aja (3) _副本
门窗网_副本

A ni diẹ sii ju ọdun 26 ti iriri iṣelọpọ, kaabọ sikan si alagbawo.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹrin Ọjọ 12-2022