Awọn iṣọra fun spraying ti fẹ irin apapo

Apapo irin ti o gbooro ni igbagbogbo lo ni awọn agbegbe ita, ati afẹfẹ yika ọdun ati ifihan oorun jẹ eyiti ko ṣeeṣe.

Apapo ti o gbooro le ni irọrun fọ ti ko ba ni aabo daradara.Nitorinaa bawo ni o ṣe le mu agbara ti apapo irin ti o gbooro sii?

Ni gbogbogbo, awọn ilana meji wa fun itọju dada ti apapo irin ti o gbooro.Ni igba akọkọ ti ni lati galvanize awọn dada ti faagun irin mesh, eyi ti o jẹ o kun fun egboogi-oxidation, ati ki o lati wa ni sprayed lati pese ni ilopo-Layer Idaabobo.Akoko naa yoo gun ju.

Itọju fun sokiri ti apapo irin ti o gbooro tun jẹ pataki pupọ.O jẹ dandan lati rii daju pe ko si awọn aimọ lori dada ti apapo irin ti o gbooro, pẹlu awọn abawọn epo, eruku, ati bẹbẹ lọ, lati yago fun awọn iṣẹlẹ ti ko dara lakoko ilana ti fifa apapo irin ti o gbooro.Ninu ilana ti spraying, iwọn otutu ti dada ti apapo irin ti o gbooro yẹ ki o tun pade awọn ibeere ti a sọ pato lati ṣafihan ipa ti spraying dara julọ.

China ti fẹ Irin apapo
Osunwon Ti fẹ Irin

Nigbati o ba ra awọn ọja irin ti o gbooro, o le ṣayẹwo boya awọn ilana meji wọnyi wa, eyiti o tun jẹ ọna ti o munadoko lati ṣe idanimọ didara apapo irin ti o gbooro.

Anping Dongjie Waya Mesh ti ni idojukọ lori iṣelọpọ ti apapo irin ti o gbooro fun diẹ sii ju ọdun 26 lọ.O ṣe iṣeduro didara apapo irin ti o gbooro ati pe o ti ṣe ifowosowopo pẹlu ọpọlọpọ awọn orilẹ-ede ati awọn agbegbe ni ayika agbaye.Awọn ọrẹ lati gbogbo agbala aye wa kaabo lati wa atikan si alagbawo nigbati eyikeyi!


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹwa-31-2022